กระเป๋าแบรนด์เนมที่ควรค่าแก่การลงทุน!


ยินดีต้อนรับ ไปชมกันเลย!

  ในยุคสมัยใหม่ที่ผู้คนมากมายหันมาสนใจ ”การลงทุน” บางคนลงทุนในหุ้น ทองคำ กองทุนรวมหรือแม้แต่เสื้อผ้าเก่าๆก็กลับกลายมาเป็นของที่มีมูลค่ามหาศาล

เชื่อว่าสาวๆหลายๆคนใฝ่ฝันที่อยากจะมีกระเป๋าแบรนด์เนมสักใบในชีวิต บางคนเรียกได้ว่าคลั่งไคล้แบรนด์เนมกันเลยทีเดียว แต่ถ้าหากกระเป๋าแบรนด์เนมในมือคุณ สามารถสร้างผลตอบแทนให้คุณได้โดยที่คุณไม่รู้ตัวมาก่อนหล่ะ!!!

ในการเลือกลงทุนในรูปแบบนี้ ขอให้จำไว้ว่า จะต้องเลือกลงทุนในกระเป๋า High-End ที่ไม่เคยจัดโปรโมชั่นด้วยการลดราคาเลย เช่น Louis Vuitton, Hermes, Christian Louboutinและ Chanel เป็นต้น การไม่ลดราคาของแบรนด์เหล่านี้เป็นการคงคุณค่าของกระเป๋าไปในตัว และโดยนโยบายของแบรนด์เหล่านี้ นอกจากจะไม่มีการลดราคาแล้ว ยังจะเพิ่มราคาของสินค้าตัวใหม่อีกด้วย ซึ่งมีผลทำให้กระเป๋าที่ซื้อมาแล้วสามารถนำมาขายได้ในราคาที่สูงขึ้นนั่นเอง

ขั้นแรกต้องเริ่มจากการศึกษาตลาด การซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมเก็งกำไร ควรเริ่มต้นจากการศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับกระเป๋าแบรนด์เนมในช่วงนั้น ๆ เพื่อดูว่ามียี่ห้อใดบ้างที่กำลังอยู่ในกระแส และกระเป๋ารุ่นใดที่ได้รับความนิยมในช่วงนั้น ๆ ที่สำคัญก็คือการหาข้อมูลแนวโน้มการขึ้นราคาของกระเป๋าแต่ละรุ่น เพื่อดูว่ากระเป๋ารุ่นใดบ้างที่มีโอกาสจะมอบผลตอบแทนที่ดีในอนาคต!!

Classic
Vintage
Limited Edition

เลือกรุ่น Classic   หากใครที่ไม่แน่ใจว่า ถ้าจะเริ่มต้นซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมเก็งกำไรใบแรก ควรเลือกกระเป๋ารุ่นไหนดี? บอกเลยว่า You can’t go wrong with the classic ones! เพราะกระเป๋ารุ่น Classic นั้น เป็นรุ่นที่แสดงถึงเอกลักษณ์อันดดเด่นของแต่ละแบรนด์ได้เป็นอย่างดี เมื่อสะพายแล้วสามารถบอกได้เลยว่าเป็นกระเป๋าจากแบรนด์ไหน ทั้งยังมีดีไซน์ที่งดงามเหนือกาลเวลา ไม่ว่าจะผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ยังดูเลอค่า และสามารถสะพายได้ทุกโอกาส

เลือกรุ่น Vintage   นอกจากกระเป๋าแบรนด์เนม รุ่น Classic แล้ว อีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างไม่เสื่อมคลายก็คือกระเป๋ารุ่น Vintage ซึ่งมีจุดเด่นที่ความเก่าแก่ และดีไซน์ที่เก๋ไก๋ ยิ่งกระเป๋าใบนั้นมีอายุเยอะเท่าไหร่ ก็ยิ่งได้ราคาดี โดยเฉพาะกระเป๋าจากแบรนด์ที่มีประวัติความเป็นมายาวนาน อย่าง Hermès, Louis Vuitton และ Chanal ที่เมื่อนำไปขายต่อแล้ว อาจทำกำไรได้มากถึงหลักหมื่นเลยทีเดียว

เลือกรุ่น Limited Edition   กระเป๋ารุ่น Limited Edition คือกระเป๋าที่ผลิตขึ้นในโอกาสพิเศษ และมีเพียงไม่กี่ใบในโลก บางรุ่นอาจผลิตขึ้นเพียงหลักสิบใบ และจัดจำหน่ายในบางประเทศเท่านั้น นั่นหมายความว่า กระเป๋ารุ่นเหล่านี้จะเป็นที่ต้องการในบรรดากลุ่มคนรักแบรนด์เนมเป็นอย่างมาก และทำให้เราสามารถขายต่อได้ในราคาดี หากใครที่อยากลงทุนในกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างคุ้มค่า บอกเลยว่ากระเป๋ารุ่น Limited Edition ถือเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ไม่ควรมองข้ามสารสนเทศการลงทุน มหาวิทยาลัยรังสิต 

THANK YOU FOR READING


ขอบคุณข้อมูลจาก : https://brandnameforcash.co/choosing-luxury-bags-to-invest/

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.krungsri.com/th/plearn-plearn/do-you-know-luxury-handbags-worth-the-investment


ความรู้ดีๆ เพิ่มเติม คลิกบทความด้านล่างได้เลย!!

เปิดหลักสูตรผู้แนะนำการลงทุนตราสารทั่วไป (IC Plain)
กิจกรรมสาขา | ข่าวสารคณะ

เปิดหลักสูตรผู้แนะนำการลงทุนตราสารทั่วไป (IC Plain)

มหาวิทยาลัยรังสิต ร่วมกับ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสต […]